Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ

Đăng lúc: 13:49:29 03/10/2024

Sáng ngày 30/9, ông Võ Phan Thành Minh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ. Đại diện Văn phòng HĐND & UBND và phòng Nội vụ Thành phố đã đến dự.

Ông Võ Phan Thành Minh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh trao quyết định và hoa cho Ông Bạch Văn Béo

Ông Võ Phan Thành Minh - Chủ tịch UBND Thành phố trao Quyết định điều động, bổ nhiệm  ông Bạch Văn Béo - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Ngãi giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Quản lý Trật tự đô thị Thành phố.

Nhận nhiệm vụ mới, ông Bạch Văn Béo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Cao Lãnh, tạo điều kiện để phát huy năng lực, hứa phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Võ Phan Thành Minh - Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu, mong muốn ông  Bạch Văn Béo sớm tiếp cận công việc mới, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể đoàn kết, tạo sự thống nhất trong đơn vị nơi mình công tác, nhằm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao./.