» Thủ tục hành chính » Lĩnh vực Công thương

DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC CÔNG THƯƠNG THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ MỸ NGÃI

Đăng lúc: 14:13:20 23/08/2024

DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC CÔNG THƯƠNG THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ MỸ NGÃI

(Ban hành kèm theo Quyết định số 691/QĐ-UBND-HC ngày 20 tháng 8 năm 2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp)

I. LĨNH VỰC BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

MÃ TTHC

NỘI DUNG THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

TẢI VỀ

Quyết định số 691/QĐ-UBND-HC ngày 20/8/2024 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực  bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc thẩm quyền giải quyết của Uỷ ban nhân dân cấp xã.

Tải về QD

1.

2.002620

Thông báo về việc thực hiện hoạt động bán hàng không tại địa điểm giao dịch thường xuyên