» Thủ tục hành chính » Nhóm thủ tục hành chính liên thông

NHÓM THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LIÊN THÔNG ĐIỆN TỬ ĐĂNG KÝ KHAI SINH, ĐĂNG KÝ THƯỜNG TRÚ, CẤP THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO TRẺ EM DƯỚI 6 TUỔI VÀ ĐĂNG KÝ KHAI TỬ, XOÁ ĐĂNG KÝ THƯỜNG TRÚ, GIIR QUYẾT MAI TÁNG PHÍ, TỬ TUẤT THỰC HIỆN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG THÁP.

Đăng lúc: 15:49:27 07/08/2024

NHÓM THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LIÊN THÔNG ĐIỆN TỬ

(Ban hành kèm theo Quyết định số  644/QĐ-UBND.HC ngày 06 tháng 8 năm 2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh

MÃ TTHC

NỘI DUNG THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

TẢI VỀ

Quyết định số 644/QĐ-UBND-HC ngày 06/8/2024 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi và đăng ký khai tử, xoá đăng ký thường trú, giir quyết mai táng phí, tử tuất thực hiện trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

A. NHÓM THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LIÊN THÔNG CẤP XÃ, CẤP HUYỆN

1.

2.002621

A. NHÓM THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LIÊN THÔNG CẤP XÃ, CẤP HUYỆN, TỈNH