» Thủ tục hành chính

UBND XÃ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2024

Đăng lúc: 10:59:18 25/01/2024

Sáng ngày 22/01/2024 Ủy ban nhân dân xã Mỹ Ngãi, tổ chức họp triển khai kế hoạch cải cách hành chính năm 2024.

Năm 2024 Ủy ban nhân dân xã xây dựng các kế hoạch cải cách hành chính như: kế hoạch tuyên truyền, kế hoạch rà soát cải cách hành chính và kế hoạch tự kiểm tra… Nhằm từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn xã Mỹ Ngãi. Qua đó các tổ chức, cá nhân hộ gia đình liên quan đến thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí đối với hoạt động cung cấp dịch vụ công bằng hình thức trực tuyến trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Nộp hồ sơ bằng hình thức trực tuyến (đối với các thủ tục hành chính được công bố là dịch vụ công trực tuyến toàn trình hoặc dịch vụ công trực tuyến một phần), mức phí thu cho các loại phí, lệ phí chỉ bằng 50% phí, lệ phí bằng hình thức nộp trực tiếp (thời gian áp dụng đến ngày 31 tháng 12 năm 2025).

Kết luận buổi triển khai kế hoạch, Đ/c Chủ tịch UBND xã đề nghị các đồng chí chuyên môn tập trung chú trọng đến việc giải quyết các thủ tục hồ sơ trực tuyến, chứng thực bản sau và thanh toán trực tuyến, phấn đấu đạt các chỉ số cải cách hành chính./.