Ban chấp hành xã đoàn Mỹ Ngãi tổ chức ra quân tháng thanh niên năm 2024

Đăng lúc: 21:08:29 03/04/2024

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024. Ban chấp hành xã đoàn tổ chức ra quân tháng thanh niên, với sự tham gia của 60 đoàn viên thanh niên, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tháng thanh niên năm 2024. Hoạt động với những nội dung sau:

Thực hiện công trình thanh niên trồng 800 cây hoa Cỏ Lạc tại xung quanh trụ sở Ủy ban nhân dân xã; duy tu và bảo dưỡng 02 vườn ươm thanh niên với gần 500 chậu cây các loại.

Thăm và tặng quà 02 cụ già neo đơn do xã Đoàn phụ trách phụng dưỡng

Ngoài ra, Ban chấp hành xã Đoàn vận động người dân thường xuyên chăm sóc các tuyến đường hoa, hướng đến môi trường sống xanh, sạch, đẹp, tạo mỹ quan trên tuyến đường./.