» Tin hoạt động của các đoàn thể

Tổ chức ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

Đăng lúc: 05:36:33 08/06/2023

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Ban Chấp hành xã Đoàn Mỹ Ngãi tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023, hoạt động thu hút hơn 30 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ảnh tổ chức ra quân

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè thực hiện các nội dung như: sửa chữa khu vui chơi cho thiếu nhi, trang trí các ghế đá tại trường tiểu học Mỹ Ngãi; ra quân dọn dẹp vệ sinh, làm cỏ công trình thanh niên vườn hoa nông thôn mới.

Trang trí các ghế đá tại trường tiểu học Mỹ Ngãi

Ảnh làm cỏ công trình thanh niên vườn hoa nông thôn mới

Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Ban Chấp hành xã Đoàn tổ chức thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn trên địa bàn mỗi phần quà 10kg gạo, 01 thùng mì và 200.000d tiền mặt

Ảnh thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn

Kết thúc chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Ban chấp hành xã đoàn phối hợp với công an xã hướng dẫn đoàn viên thanh niên cài đặt và đăng ký tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID./.