» Tin hoạt động của các đoàn thể

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ 16, khóa X; Tổng kết công tác Mặt trận năm 2023

Đăng lúc: 14:43:33 13/12/2023

Chiều ngày 12/12/2023, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Ngãi lần thứ 16, khóa X; Tổng kết công tác Mặt trận năm 2023. Tham dự Hội nghị ông Lê Tuấn Kiệt, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; ông Trần Văn Thống, Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo các ngành Công an Trưởng Ban nhân dân 3 ấp và 35 vị Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

Trong năm 2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã chủ động bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp trên, đề ra. Kết quả được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đánh giá là đơn vị “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”

Cũng tại hội nghị này Bí thư Đảng ủy xã Trần Văn Thống, mong muốn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, trong đó bám sát địa bàn các ấp, phát triển những mô hình hay, chú trọng đẩy mạnh công tác dân vận để mang lại hiệu quả cao hơn trong công tác.

Dịp này, Ủy ban nhân dân đã trao giấy khen cho 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2023./.