» Tin hoạt động của các đoàn thể

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Ngãi tổng kết công tác Hội năm 2023

Đăng lúc: 11:14:07 21/12/2023

Chiều ngày 20/12/2023 tại Phòng họp Đảng ủy, Ban Chấp hành Hội liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - UVBTV Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố; đồng chí Nguyễn Quốc Phong - Phó Bí Thư - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; Uỷ viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ; hội viên tiêu biểu và Bí thư chi bộ các ấp cùng tham dự.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đánh giá những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong hoạt động công tác Hội, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - UVBTV Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố; đồng chí Nguyễn Quốc Phong - Phó Bí Thư - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã phát biểu định hướng và chỉ đạo những nội dung trọng tâm để Ban chấp hành Hội LHPN xã đưa vào chương trình công tác năm 2024.

Tại Hội nghị đã trao giấy khen của Ủy ban nhân dân xã cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và phong trào Phụ nữ năm 2023./.