» Tin hoạt động của các đoàn thể

Tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận hội viên danh dự Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Ngãi

Đăng lúc: 07:47:05 24/04/2023

Thực hiện Chỉ tiêu, chương trình công tác năm 2023 của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Ngãi

Chiều ngày 21/4/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Ngãi tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận hội viên danh dự đối với Đ/c Bạch Văn Béo – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã/Trưởng Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ xã.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Lan, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã trao Quyết định công nhận hội viên danh dự cho đ/c Bạch Văn Béo, Phó Chủ tịch UBND xã.

Đến dự trao Quyết định công nhận hội viên danh dự Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Ngãi có đồng chí Huỳnh Đức Huy – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và hội viên Phụ nữ cùng tham dự.

Việc kết nạp Hội viên danh dự cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, để nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội. Góp phần tích cực thực hiện công tác bình đẳng giới, trong các hoạt động và phong trào của Hội trong thời gian tới./.