» Tin hoạt động của Đảng bộ

HỌP BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG ỦY THÁNG 01/2024

Đăng lúc: 14:13:29 10/01/2024

Sáng ngày 09/01/2024 tại Hội trường Đảng ủy, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ tháng 1/2024. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Trần Văn Thống, Bí thư Đảng ủy; và 14/15 đồng chí: UV BTV, Đảng ủy viên và các Chi bộ trực thuộc cùng tham dự.

Tại cuộc họp đồng chí chủ trì điểm lại nội dung chỉ đạo thực hiện nổi bật trong năm 2023. Đảng Ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, quán triệt và thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, quy định, hướng dẫn của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể các Chi bộ trực thuộc và đảng viên; đồng thời lãnh đạo tập trung đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển tình hình kinh tế – xã hội năm 2023; tình hình ANCT – TTATXH được giữ vững, công tác tuyển quân và xây dựng lực lượng DQTV được thực hiện theo đúng quy định.

Xác định năm 2024 là năm thứ 4 lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Chấp hành Đảng bộ xã  đề ra các nhiệm vụ, giải pháp đầu năm 2024: Xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nhằm tập trung mọi nguồn lực, triển khai đồng bộ các giải pháp thúc đẩy kinh tế toàn diện, bền vững; đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ Công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số; tiếp tục giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, quyết liệt phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí.

Kết luận cuộc họp đ/c Bí thư Đảng ủy xã đề nghị Các Chi bộ trực thuộc cụ thể hóa Nghị quyết  của Đảng Ủy chỉ đạo xây dựng chương trình, kế hoạch, quyết tâm phấn đấu hoàn thành và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra năm 2024./.