» HĐND

Đại biểu HĐND thành phố Cao Lãnh và xã Mỹ Ngãi tiếp xúc cử tri

Đăng lúc: 22:02:13 27/06/2023

Sáng nay, ngày 21/6/2023 Đại biểu HĐND Thành phố, đơn vị bầu cử số 1 có các ông Phạm Anh Phúc, Trần Văn Thống và đại biểu HĐND xã có buổi tiếp xúc cử tri xã Mỹ Ngãi.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được xem video clip báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND thành phố Cao Lãnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đại biểu HĐND thành phố cũng thông tin đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 06 sắp tới.

Qua đó, cử tri có những ý kiến, kiến nghị và đề xuất gửi đến đại biểu HĐND hai cấp về một số vấn đề liên quan ở các lĩnh vực như: cơ sở hạ tầng, xây dựng nông thôn mới, vấn đề hát Karaoke công suất lớn gây ảnh hường những người xung quanh; xem xét việc cho vay nguồn ngân hàng chính sách - xã hội Tỉnh; hỗ trợ cất nhà cho gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; cần mở rộng diện tích nhà để xe Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

Những ý kiến của cử tri đã được Đại biểu HĐND Thành phố, lãnh đạo UBND xã Mỹ Ngãi giải trình các ý kiến của cử tri./.