XÃ MỸ NGÃI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2024

Đăng lúc: 20:25:08 22/09/2024

Ủy ban nhân dân xã Mỹ Ngãi tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 024 với nhiều hoạt động cho các em thiếu nhi 02 điểm trường trên địa bàn. Ông Trần Thanh Dũng, phó chủ tịch HĐND; Ông Bạch Văn Béo, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội cùng tham dự. Đặc biệt là sự tham gia của hơn 420 em học sinh.

Quang cảnh vui Tết Trung Thu

Văn nghệ múa lân đầu giờ

Đây là hoạt động được Uỷ ban nhân dân xã tổ chức hàng năm với nhiều hoạt động phong phú mở đầu là chương trình văn nghệ múa lân, xem clip về sự tích Chú Cuội Chị Hằng; Giao lưu câu hỏi có thưởng với chủ đề về Trung thu. “Đêm hội trăng rằm” và trao 60 phần quà cho trẻ em nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng, nguồn địa phương vận động từ các mạnh thường quân.

Lãnh đạo UBND xã trao quà cho trẻ em nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu; Nhằm động viên các em rèn luyện, thi đua học tập, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.