UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THÁNG KHUYẾN HỌC NĂM 2024

Đăng lúc: 15:53:20 22/08/2024

Ngày 20 tháng 8 năm 2024. Ủy ban nhân dân xã Mỹ Ngãi tổ chức triển khai Kế hoạch Tháng khuyến học; Phát động phong trào thi đua xây dựng xã hội học tập, học tập thường xuyên, suốt đời. Chủ trì cuộc họp Ông Bạch Văn Béo, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; tham dự Công chức VHXH; Hội khuyến học xã; Mặt trận Tổ quốc - các tổ chức chính trị xã hội xã.

Ông Bạch Văn Béo tóm tắt kết quả thực hiện các mô hình học tập theo Quyết định 387/QĐ-TTg và Quyết định 677/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Kết luận cuộc họp Ông Bạch Văn Béo, Phó chủ tịch UBND xã, giao Hội khuyến học xã bám sát Kế hoạch tổ chức tháng khuyến học, phối hợp tốt với các ngành có liên quan thực hiện tốt tháng khuyến học, tổ chức Lễ phát động Tháng khuyến học – Thi đua xây dựng xã hội học tập đảm bảo hiệu quả, an toàn và thiết thực./.