XÃ MỸ NGÃI TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CỦA UBND THÀNH PHỐ CHI TRẢ AN SINH XÃ HỘI KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT ĐẾN NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG VÀ THÂN NHÂN NGƯỜI CÓ CÔNG

Đăng lúc: 15:37:21 12/08/2024

Ngày 12/8/2024 Ủy ban nhân dân xã Mỹ Ngãi, tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch số 279/KH-UBND, ngày 07/8/2024 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh, về việc triển khai công tác chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt đến người có công với cách mạng và thân nhân người có công trên địa bàn thành phố Cao Lãnh năm 2024. Chủ trì cuộc họp Ông Bạch Văn Béo, phó chủ tịch UBND xã; Thành phần tham dự: Công chức chuyên môn, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các  tổ chức chính trị - xã hội xã và trưởng ấp 3 ấp cùng tham dự.

Ông Bạch Văn Béo, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã riển khai kế hoạch số 279/KH-UBND, ngày 07/8/2024 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh

Hiện nay trên toàn xã có 36 hộ gia đình có công với cách mạng và thân nhân người có công, Theo kế hoạch từ tháng 9/2024 sẽ thực hiện chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt đến người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng, góp phần thực hiện việc chuyển đổi số trên địa bàn. Đồng thời nâng cao hiệu quả về công tác quản lý người có công với cách mạng và thân nhân người có công, bảo đảm chi trả kịp thời, đúng đối tượng, nhanh chóng, công khai, minh bạch, an toàn.

Kết luận cuộc họp Ông  Bạch Văn Béo, đề nghị Công chức chuyên môn phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền chủ trương của tỉnh và Thành phố về công tác này. Xem đây là chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống cho người có công với cách mạng và thân nhân người có công./.