XÃ MỸ NGÃI TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2024

Đăng lúc: 13:46:18 08/07/2024

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Tạo môi trường để đoàn viên thanh niên, sinh viên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành trong công tác, học tập. Ngày 06/7/2024 BCH Đoàn xã Mỹ Ngãi đã tổ chức Lễ tiếp nhận sinh viên khoa Giáo dục chính trị - Trường đại học Đồng Tháp về tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND đại điện lãnh đạo xã Mỹ Ngãi và đồng chí Phùng Ngọc Tiếng - đại diễn lãnh đạo khoa Giáo dục chính trị - Trường đại học Đồng Tháp.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND đã gửi lời động viên đến các bạn sinh viên tham gia chiến dịch và chúc các bạn thật nhiều sức khỏe tham gia tốt các hoạt động hoàn thành tất cả các nội dung phần việc mà kế hoạch đã đề ra trong chiến dịch.

Lồng ghép trong buổi lễ là chương trình ký kết giao ước kết nghĩa giữa Đoàn xã Mỹ Ngãi và Đoàn khoa Giáo dục chính trị. Ngay sau buổi Lễ là hoạt động vẽ trang trí và dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường tiểu học Mỹ Ngãi./.