XÃ MỸ NGÃI TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2024

Đăng lúc: 09:47:27 28/06/2024

Ngày 26/06/2024, Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Ngãi tổ chức họp mặt ngày Gia đình Việt Nam 28/6, tại Trung Tâm Văn hoá học tập cộng đồng xã, với chủ đề: “Gia đình hạnh phúc Quốc gia thịnh vượng”. ông Nguyễn Quốc Phong phó Bí thư đảng ủy xã; Ông Nguyễn Văn Hiếu, chủ tịch UBND xã; Ông Bạch Văn Béo, phó Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện các tổ chức chính trị xã hội, trưởng ấp 3 ấp và đặc biệt có 15 hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn xã cùng tham dự.

Lãnh đạo Đảng uỷ và UBND xã cùng các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt các hộ gia đình được nghe Ông Bạch Văn Béo, phó Chủ tịch UBND xã phát biểu ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Các hộ gia đình tiêu biểu phát biểu chia sẽ kinh nghiệm với nhau trong việc chăm lo xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc… Bên cạnh đó để tạo không khí vui tươi tại buổi họp mặt, các hộ gia đình tiêu biểu được giao lưu các trò chơi như: Thử tài đón vật; Đón ca dao tìm tục ngữ; Đuổi hình bắt chữ. Thông qua hoạt động giúp cho các hộ gia đình tiêu biểu được gặp gỡ, giao lưu cùng nhau góp phần tạo sự gắn kết giữa các hộ gia đình tiêu biểu, từ đó đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của mỗi gia đình.

Hộ gia đình tiêu biểu tham dự các trò chơi

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024, Ủy ban nhân dân xã biểu dương và trao quà cho 15 hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn xã./.