Đăng lúc: 09:18:45 28/12/2023

Chiều ngày 27/12/2023, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Ngãi tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và Hội nghị Cán bộ công chức năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Thống – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Quốc Phong – Phó Bí thư – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy cùng tất cả cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã, ấp.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe thông qua báo cáo tổng kết tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Năm 2023 Ủy ban nhân dân xã lãnh đạo và tổ chức thực hiện đạt và vượt 9/10 chỉ tiêu đã đề ra (chỉ tiêu nông thôn mới nâng cao chưa đạt); thông qua dự thảo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Năm 2024 Ủy ban nhân dân đề ra 09 chỉ tiêu để lãnh đạo thực hiện; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 và bầu ban thanh tra công đoàn.

Phát biểu kết luận hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, đồng thời biểu dương các kết quả đã đạt được trong năm 2023. Năm 2024 Ủy ban nhân dân xã đề nghị Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp tốt với Ủy ban nhân dân xã triển khai, tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2024.

Hội nghị thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, ấp và công đoàn viên năm 2024 và ký kết giao ước thi đua giữa lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã và Công đoàn

Quyết định của Ủy ban nhân dân xã công nhận “Lao động tiên tiến” cho 26 cá nhân.

Quyết định của Ủy ban nhân dân xã khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023 cho 02 tập thể và 06 cá nhân.

Quyết định của Ủy ban nhân dân xã khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích thực hiện chiến dịch “50 ngày, đêm” tuyên truyền cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử./.