Xã Mỹ Ngãi Tổ chức họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023

Đăng lúc: 14:43:19 17/11/2023

Sáng ngày 17 tháng 11 tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã. Ủy ban nhân dân xã Mỹ Ngãi tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11". Đến dự buổi họp mặt ông Trần Văn Thống, Bí thư Đảng ủy; ông Nguyễn Quốc Phong, Phó Bí thư Đảng ủy; ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND cùng đại diện lãnh đạo các ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và 80 giáo viên nghỉ hưu, giáo viên đương nhiệm và Hội Khuyến học.

Quang cảnh buổi họp mặt

Mở đầu buổi họp mặt là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của 02 điểm trường. (Mầm Non và Tiểu học Mỹ Ngãi)

Trong buổi họp mặt đại diện giáo viên nghỉ hưu, giáo viên đương nhiệm phát biểu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo đã được hình thành, tiếp nối và phát huy trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, trong trái tim của mỗi người Việt Nam.

Nhân buổi họp mặt Ông Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND xã đã gởi đến quý giáo viên đương nhiệm và nghỉ hưu những lời chúc tốt đẹp, kêu gọi mọi người, mọi nhà, phụ huynh, học sinh... cùng chung tay sát cánh với ngành Giáo dục trong sự nghiệp trồng người./.