Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: 19:33:43 14/11/2023

Chiều 14/11, ông Lê Ngọc Truyền -  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Cao Lãnh đã chủ trì lễ trao quyết định công tác cán bộ tại xã Mỹ Ngãi.

Ban Thường vụ Thành uỷ công bố quyết định điều động, chỉ định ông Nguyễn Quốc Phong, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Phường 3, tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Mỹ Ngãi.

Ông Lê Ngọc Truyền -  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Cao Lãnh (đứng bìa phải)

trao quyết định ông Nguyễn Quốc Phong, giữ chức vụ Phó Bí thư – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Mỹ Ngãi.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định cán bộ, ông Lê Ngọc Truyền, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy/Chủ tịch HĐND thành phố Cao Lãnh chúc mừng ông Nguyễn Quốc Phong nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới.

Ông Nguyễn Quốc Phong, hứa phấn đấu cùng tập thể Đảng ủy xã Mỹ Ngãi thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.