Xã Mỹ Ngãi tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Đăng lúc: 15:57:12 27/07/2023

Ngày 26/7, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Mỹ Ngãi, Hội đồng Bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) xã Mỹ Ngãi tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Tham dự ngày hội cấp thành phố ông Trần Thanh Toàn, UVBTV Trưởng Ban tổ chức Thành ủy, cấp xã ông Trần Văn Thống, Bí thư Đảng ủy xã, Thường trực HĐND xã, MTTQVN xã, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và 54 người dân tiêu biểu trên địa bàn xã đến dự.

Tại ngày hội, ông Ngô Minh Luân, Trưởng Công an xã xã Mỹ Ngãi (Phó chủ tịch HĐBV-ANTT xã) phát biểu ôn lại kỷ niệm Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, đánh giá kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới; nghe báo cáo tham luận về công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm ở tổ trong thời gian qua và giải pháp trong thời gian tới.

Trong ngày hội Ủy ban nhân dân xã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và phòng, chống tội phạm trên địa bàn xã trong thời gian qua./.