Xã Mỹ Ngãi tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6

Đăng lúc: 15:30:10 29/06/2023

Nhằm tạo điều kiện cho các gia đình có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các tầng lớp nhân dân trong việc giữ gìn, phát huy các giá trị đạo đức, lối sống, cách ứng xử tốt đẹp trong gia đình, góp phần xây dựng Gia đình Việt Nam thật sự là tổ ấm của mỗi người, là tế bào lành mạnh của xã hội, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Chiều ngày 28/6/2023 tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Ngãi long trọng tổ chức chương trình họp mặt, biểu dương gia đình tiêu biểu năm 2023 nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Tham dự họp mặt có ông Trần Văn Thống, Bí thư Đảng ủy xã, ông Bạch Văn Béo, Phó chủ tịch UBND xã cùng Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và 15 hộ gia đình tiêu biểu.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được chia sẻ chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc” và vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã đã trao giấy biểu dương và quà cho 15 hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn đã thực hiện tốt việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc./.