Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: 08:27:12 14/06/2023

Sáng ngày 14/6, Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Ông Võ Phan Thành Minh - Chủ tịch UBND Thành phố đã đến dự.

Theo đó, tiếp nhận, bổ nhiệm ông Huỳnh Đức Huy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Ngãi giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh Võ Phan Thành Minh  trao Quyết định chúc mừng đồng chí nhận nhiệm vụ mới là ông Huỳnh Đức Huy

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định cán bộ, ông Võ Phan Thành Minh - Chủ tịch UBND Thành phố chúc mừng ông Huỳnh Đức Huy được nhận nhiệm vụ mới, ghi nhận sự đóng góp của đồng chí trong thời gian qua đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ủy ban nhân dân Thành phố giao ông Bạch Văn Béo, Phó chủ tịch UBND xã phụ trách điều hành Ủy ban nhân dân xã và sẽ thôi phụ trách điều hành cho đến khi kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã./.