Tuyên truyền Luật phòng chống bạo lực gia đình và phòng chống ma túy

Đăng lúc: 09:16:39 01/06/2023

Chiều ngày 31/5/2023 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị tuyên truyền tìm hiểu về Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật trẻ em, các biện pháp phòng tránh ma tuý có 45 hội viên phụ nữ đến tham dự.

Quan cảnh hội nghị tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình và phòng chống ma túy

Tại hội nghị ban tổ chức cho hội viên Phụ nữ xem video phóng sự về bạo lực gia đình và thông tin từ các tuyên truyền viên, các thành viên cơ bản nắm, hiểu các hành vi nào vi phạm bạo lực gia đình, các mức xử phạt khi vi phạm, các quyền của trẻ em cần được bảo vệ.

Đ/c Ngô Minh Luân, Trưởng Công an xã tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy

Trưởng Công an xã lòng ghép tuyên truyền các biện pháp phòng chống ma tuý cho các hội viên phụ nữ nắm để phối hợp giáo dục con em mình không nên sử dụng các chất ma túy./.