Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Bí thư, phó bí thư Đảng ủy xã với Tổ nhân dân tự quản và Nhân dân năm 2023

Đăng lúc: 15:58:14 26/05/2023

Chiều ngày 25/52023 Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phối hợp cùng UBND xã tổ chức Hội nghị hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Bí thư, phó bí thư Đảng ủy xã với Tổ nhân dân tự quản và Nhân dân năm 2023.

Thường trực Đảng ủy xã tham dự buổi tiếp xúc

Đến dự buổi tiếp xúc gồm ông Trần Văn Thống, Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, ông Huỳnh Đức Huy, Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã và 55 cô, chú, anh, chị Tổ nhân dân tự quản và người dân tham dự.

Ý kiến phát biểu của Tổ nhân dân tự quản

Tại buổi tiếp xúc đã có 3 cô, chú tham gia phát biểu với 5 ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Cần phân biệt giữa Tổ an ninh nhân dân và Tổ nhân dân tự quản khi tham gia thủ tục hành chính; cần có biện pháp khắc phục đường dây mạng wifi câu mắc vào các trụ đèn đường, làm mất vẽ mỹ quan, gây nguy hiểm cho người đi đường; thường xuyên quan tâm đến các đối tượng nghiện ma túy; thường xuyên kiểm tra hệ thống loa truyền thanh trên địa bàn….

Ông Trần Văn Thống, Bí thư Đảng ủy xã trao đổi các ý kiến buổi tiếp xúc

Qua các ý kiến đóng góp đã được ông Trần Văn Thống, Bí thư Đảng ủy xã trao đổi, giải trình tại buổi tiếp xúc, Song song đó ông đề nghị các cô, chú, anh. chị Tổ nhân dân tự quản tiếp tục thực hiện tốt công tác bình xét gia đình văn hóa, vận động người dân trong tổ thực hiện các phần việc trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao. Góp phần cùng xã thực hiện hoàn thành 19/19 tiêu chí vào cuối năm 2023./.